CategoriesNews

Mật hoa dừa hữu cơ Sokfarm và xu thế tiêu dùng trên Thế giới

 “Các sản phẩm Việt Nam trưng bày tại Hội chợ Biofach năm nay khá đa dạng như tiêu, điều, quế hồi, cà phê, cơm dừa, bún phở hữu cơ, tỏi ớt tương, dầu dừa… Đặc biệt sản phẩm 100% tự nhiên từ mật hoa dừa của công ty Sokfarm.com – Mật Hoa Dừa Trà Vinh nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều sản phẩm VN đạt được các chứng nhận quốc tế như: JAS Control Union Certificattions, Bio Trade, USDA Organic, For Life, Global Gap…”

Play Video

Tại Hội chợ Thương mại Hữu cơ lớn nhất Thế Giới tổ chức vào ngày 14 – 17/2/2023, Biofach đã công bố 4 xu hướng tiêu dùng mới gồm:

  • New Global
  • Vegan Meets Traditional
  • Less is More
  • New Sweetener

Hay được hiểu đơn giản là:

  • Sản phẩm mang tính bản địa vùng miền
  • Thuần chay/ Vegan
  • Càng đơn giản càng tốt
  • Chất ngọt mới tốt thay thế đường tinh luyện

Năm 2019, Sokfarm bắt đầu với dự án mật hoa dừa, lấy tên là Sokfarm với ý nghĩa là “Nông Nghiệp Hạnh Phúc”. Team luôn có một niềm tin rất lớn ở mật hoa dừa, một ngành nghề đem đến sự hạnh phúc cho người nông dân, người tiêu dùng, nhà sản xuất, anh em công nhân và đặc biệt là môi trường. 

 

Từ khi hình thành ý tưởng đến lúc bắt tay vào thực hiện, Sokfarm luôn hướng tới sản xuất thuần tự nhiên, lan tỏa nông nghiệp hạnh phúc, tạo sinh kế bền vững và chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ tinh hoa mật hoa dừa Trà Vinh.
 
Và thật vinh dự và đầy trân trọng trên hành trình này, từng viên gạch nhà máy, máy móc chế biến, các sản phẩm mật hoa dừa…đều góp từ giọt mồ hôi, sự cố gắng của những người yêu thương Sokfarm, mong muốn Sokfarm ngày một lớn mạnh, phát triển và góp thêm mật ngọt cho đời.
 
Hành trình Hạnh phúc ấy cũng là hành trình trưởng thành của một thương hiệu Việt, thuần tự nhiên…với khát khao nâng cao giá trị nông sản bản địa, góp phần gia tăng kinh tế địa phương, tạo cơ hội việc làm cho người dân quê hương.
 
Hành trình phát triển bền vững luôn bắt đầu từ những ước mơ mang lại hạnh phúc cho cộng đồng, những bước chân không ngại khó khăn, tiến lên phía trước để hình thành lối đi riêng.
 
Điều mà Sokfarm tin tưởng cũng đã được công bố tại Biofach 2023. Mật hoa dừa Sokfarm đều đạt hết các xu hướng thực phẩm của thế giới. Cám ơn cả nhà đã dõi theo và luôn ủng hộ hành trình lan tỏa Nông nghiệp hạnh phúc đến muôn nơi của Sokfarm, trân trọng!
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Leave a Reply