GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THỰC PHẨM

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THỰC PHẨM

Thực phẩm nuôi sống con người từ thuở hồng hoang đến thời hiện đại. Thiên nhiên đã tạo ra vô vàng thực phẩm, tạo ra những nguồn dưỡng chất để đáp ứng sự sinh sản, duy trì và phát triển của muôn loài.

Ăn uống những dưỡng chất từ thiên nhiên đó đem lại cho chúng ta cơ thể khỏe mạnh. Bồi đấp xây dựng từng tế bào hình thành nên vóc dáng, thân thể và cả hình thành nên tính cách, tư duy của con người.

mật hoa dừa, diện giải, thuần chay, bù khoáng

Mật hoa dừa Sokfarm

Một thực phẩm tốt thường có 5 giá trị cốt lõi sau, dựa theo tiêu chí đúc kết của ông bà ta từ ngày xưa: ngon, bổ, rẻ (cái này bây giờ nên đổi thành giá cả hợp lý), hợp, lành. Từ đó viết lại theo từ ngữ chuyên ngành là: Cảm quan, dinh dưỡng, giá thành hợp lý, văn hóa, an toàn.

Cảm quan (ngon): giá trị đầu tiên của một thực phẩm là phải ngon, đôi khi chỉ cần yếu tốt này thôi đã chinh phục được khách hàng từ ấn tượng đầu tiên khỏi cần xét tới yếu tố còn lại. Thực phẩm là phải ăn ngon, uống ngon. Ăn phải gậm, nhai, nhắm, nhăm… Màu, mùi, vị thì đẹp, thơm, thích… hầu như mọi giác quan đều bật hết khi đưa vào miệng.

Dinh dưỡng (bổ): cung cấp giá trị dinh dưỡng để xây dựng, bồi đấp, duy trì, ổn định và phát triển của toàn cơ thể. Chỉ cần đáp ứng được một phần nào đó của nhu cầu cơ thể cũng thành công.

Giá cả hợp lý: Hợp lý ở cho từng dòng sản phẩm. Ngon, bổ mà rẻ nữa thì nghịch lý lắm. Làm sản phẩm tốt mà bán rẻ thì xác định bán công ty luôn nhé. Kkk

Văn hóa (hợp): Ăn uống từ ngàn đời đã hình thành nên nét văn hóa, thuần phong mỹ tục riêng cho từng vùng, từng quốc gia, từng sắc tộc, từng tôn giáo. Phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu. Phụ thuộc vào cơ địa của từng người,…

An toàn (lành): Đảm bảo lành tính khi dùng loại thực phẩm đó hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác, không gây độc, gây dị ứng, tồn dư các chất độc hại trong cơ thể.

5 yếu tố trên không phải tồn tại riêng lẻ mà mà sẽ bổ trợ tương hỗ lẫn nhau, có thể là cập đôi, cập ba, bốn, năm đan xen nhau mà tạo nên một sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe người dùng.

mật hoa dừa, sokfarm, thuần chay, thuần thực vật, bù khoáng, điện giải

Mật hoa dừa Sokfarm

Mật hoa dừa – Sokfarm nhìn chung đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên. Đội ngũ sản xuất luôn lấy đó làm mục tiêu và động lực để cải tiến liên tục, bồi đấp nâng cao các giá trị ấy lên từng ngày. Và điều đó có sự đóng góp thật lớn lao từ sự tin dùng của quý khách hàng gần xa. Sử dụng sản phẩm, có những góp ý, phản hồi về phía đội ngũ sản xuất là góp phần nâng cao chất lượng từng ngày.

SOKFARM – LUÔN LẮNG NGHE, CẢI TIẾN VÀ ĐỒNG HÀNH.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM - THƯƠNG HIỆU SOKFARM

Địa Chỉ: QL60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com

Facebook: https://www.facebook.com/sokfarmfanpage/

Youtube: https://bitly.com.vn/llB6y

Google Maps: https://g.page/SOKFARM?share

 

Nguyễn Thứ

TOP