HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Trà Vinh, điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại, nơi mà cây dừa đã gắn liền với người dân nơi đây hàng ngàn năm. Là một người con của xứ sở văn hoá chùa chiền, nơi mà team Sokfarm đã giữ lại được và phát huy lên tầm cao mới nghề truyền thống trồng dừa thu mật từ hoa dừa.

Chúng tôi, những người trẻ đã kết hợp sự độc đáo của truyền thống cùng công nghệ hiện đại để kiểm soát chất lượng sản phẩm. Mang sản phẩm được khởi nghiệp trên cây ông bà trồng trên đất ông bà ra cả thế giới.

Trải ngiệm Mật hoa dừa Sokfarm

Mật hoa dừa là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT TỪ ONG), hằng ngày người công nhân phải đều đặn trèo lên cây dừa (3-10 năm tuổi) 2 lần để Mát – Xa hoa dừa, cắt mặt mới và thu nước mật về (giống như phương pháp thu nước thốt nốt). Sau đó, mật hoa dừa tươi được đem về nhà máy chế biến với 8 lít mật tươi thành 1 lít mật cô đặc.

Sản phẩm mật hoa dừa giàu khoáng chất, mang cho mình một vị ngọt truyền thống và thuần thực vật. Đây sẽ là một món ngon không thể thiếu trên kệ bếp của bạn, giúp cho các món ăn và thức uống bạn làm sẽ thêm tròn vị và đậm đà.

mật hoa dừa, tự nhiên, dinh dưỡng, giàu khoáng, điện giải

Mật hoa dừa Sokarm

Hãy cùng team Sokfarm trải nghiệm hành trình dùng thử sản phẩm mật hoa dừa, tinh túy của đất và trời cùng tình yêu thiên nhiên, thuận nhiên của sản phẩm nhé.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM - THƯƠNG HIỆU SOKFARM
Địa Chỉ: QL60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh
Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com
Facebook: https://www.facebook.com/sokfarmfanpage/
Youtube: https://bitly.com.vn/llB6y
Google Maps: https://g.page/SOKFARM?share
Giá bán niêm yết: 132.000 vnđ/ chai 250r, đóng thùng 12 chai/thùng.

Xem thêm: MẬT HOA DỪA SOKFARM LÀ GÌ?

Ngãi Phạm

TOP