KHỞI SỰ KINH DOANH CÙNG MẬT HOA DỪA

KHỞI SỰ KINH DOANH CÙNG MẬT HOA DỪA

Theo dự đoán kinh tế của một số chuyên gia, sau mùa dịch Covid 19 thì thói quen tiêu dùng thay đổi rõ rệt, việc mua hàng online sẽ bùng nổ. Và đây là cơ hội rất tốt cho bạn, cho những ai đang muốn tăng thêm thu nhập cá nhân, học hỏi thêm kỹ năng và kiến thức về sale online, tham gia vào nhà Sokfarm, nơi các thành viên chia sẽ đam mê kinh doanh, nông nghiệp và thực phẩm sạch, sống tích cực và hạnh phúc.

mật hoa dừa, thuần chay, điện giải, giàu khoáng, đường huyết

Công dụng Mật hoa dừa Sokfarm

Đến với Sokfarm bạn sẽ được:

- Có thu nhập ổn định từ nghề làm thêm, sản phẩm đặc sắc, tỷ lệ đơn hàng lặp lại cao, mức chiết khấu hấp dẫn.

- Lan tỏa giá trị về thực phẩm sạch, sản phẩm đặc sản vùng miền, giới thiệu những sản phẩm mới và giá trị cho bạn bè, người thân và khách hàng.

- Được đào tạo về sản phẩm, kiến thức về thực phẩm, sức khỏe, bán hàng, marketing và cách xây dựng thương hiệu cá nhân.

- Được tham gia vào nhóm đại lý, nhà phân phối toàn quốc, nơi giao lưu chia sẽ những quan điểm sống, giá trị tích cực, những điều vui vẻ, và đặc biệt được kết bạn với các đại lý khắp vùng miền tổ quốc.

Mật hoa dừa Sokfarm là gì ?
Cty TNHH Trà Vinh Farm – thương hiệu Sokfarm, là thương hiệu chuyên chế biến các sản phẩm từ những giọt mật hoa dừa tinh túy, được thu THỦ CÔNG theo phương pháp truyền thống của người Khmer địa phương, sản phẩm 100% được sản xuất và chế biến từ Việt Nam, đi từ vùng nguyên liệu dừa được trồng trọt, chăm sóc tự nhiên, mật hoa dừa nguyên liệu sau khi được thu từ hoa về sẽ tiếp tục chuyển đến nhà máy tiêu chuẩn để chế biến theo phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không hóa chất bảo quản.

Thương hiệu đã được lên sóng các đài truyền hình VTV1, VTV5, VTV9, HTV9, THVL …, các báo Tuổi Trẻ, báo Đầu Tư, Báo Dân Tộc, Báo Tiền Phong …

mật hoa dừa, giàu khoáng, thuần chay, điện giải, ổn định đường huyết

Chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh - Mật hoa dừa Sokfarm

Sản phẩm đã chinh phục và chứng minh người tiêu dùng thông qua các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch toàn quốc như Happypt Mart, Lá Tía Tô, Organic Mart …
Phương châm phục vụ, sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc inbox fanpage để được tham gia vào cộng đồng Sokfarm nhé.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM - THƯƠNG HIỆU SOKFARM
Địa Chỉ: QL60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh
Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com
Youtube: https://bitly.com.vn/llB6y
Google Maps: https://g.page/SOKFARM?share

Xem thêm: Mật hoa dừa Sokfarm là gì?

                Câu chuyện Mật hoa dừa xứ Trà Vinh.

Kathy Thạch

 

 

TOP