CategoriesTin Tức

Lô hàng mật hoa dừa đầu tiên xuất đi Nhật Bản

mật hoa dừa sokfarm xuất nhật bản

LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN LÊN CONTAINER ĐI NHẬT BẢN

Hôm 30/08/2021 vừa rồi, Sokfarm đã vui mừng và rất hạnh phúc khi đã chính thức xuất khẩu chính ngạch đi lô hàng đầu tiên.


Nhật Bản là thị trường mà người tiêu dùng rất tinh tế và thông minh. Sản phẩm nào thực sự tốt cho sức khỏe và hợp vị sẽ được người tiêu dùng ở đất nước mặt trời mọc đón nhận rất tốt.


Khách Nhật ít quan tâm đến chứng nhận hữu cơ mà họ quan tâm đến thực phẩm “SẠCH”. Để chứng minh sản phẩm của mình “SẠCH và TỰ NHIÊN 100% “ thì Sokfarm đã kiểm 324 chỉ tiêu thuốc bảo vệ thực vật theo quy định của nước Nhật, cộng thêm kiểm các chỉ tiêu về hóa lý, vi sinh, kim loại nặng, tổng cộng là 354 chỉ tiêu cần kiểm nghiệm. Kết quả kiểm cho thấy, Mật Hoa Dừa Sokfarm đạt hết 354 chỉ tiêu mà tiêu chuẩn thực phẩm Nhật đã quy định

mật hoa dừa nhật bản
Cả nhà máy Sokfarm ai cũng vui sướng khi nghe kết quả kiểm nghiệm đạt ngoài mong đợi. Vì Sokfarm hoàn toàn chọn mẫu ngẫu nhiên, chất lượng hàng bán trong nước hoàn toàn đạt chất lượng xuất Nhật 100%.
 
Sau 4 tháng làm việc với đối tác bên Nhật thì khách đặt lô hàng đầu tiên. Cả nhà máy rộn ràng đóng hàng xuất Nhật. Anh Chị Em công nhân ai cũng hào hứng bảo “chị dán tem thôi mà cũng hồi hộp nữa em, tối chị còn nằm mơ sợ làm không kịp”.
 
đóng hàng mật hoa dừa sokfarm
Nhà đại lý Sokfarm Toàn Quốc rộn ràng đón nhận tin vui vì Team Sokfarm ai cũng yêu quý mật hoa dừa – một sản phẩm của quê hương Việt Nam chuẩn bị lên đường đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
 
Sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam rất ngon và đa dạng. Một ngày nào đó khi bạn đi du lịch đến các quốc gia Nhật, Hàn, Châu Âu, Mỹ,.….bạn sẽ thấy hàng Việt xuất hiện khắp các siêu thị ở những đất nước này.
 
Bạn kế toán nói nhỏ: “chủ tịch ơi, chị mở tài khoản USD giúp em nhé, mình dành xài cho các lần xuất hàng sau luôn. Ok em nha, mật hoa dừa mình chuẩn bị xuất Châu Âu vậy mình mở Euro luôn nha”
-Giám đốc Sokfarm – Thạch Thị Chal Thi –
 

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh về hành trình hạnh phúc này nhé:

sản xuất mật hoa dừa sokfarm
chế biến mật hoa dừa sokfarm
chế biến mật dừa
đóng hàng lên xe tải
mật hoa dừa sokfarm đi nhật
mật hoa dừa sang Nhật Bản

1 Comment

  1. […] hào là một sản phẩm được sản xuất tại một vùng quê Việt Nam đã chính thức mở bán tại Nhật Bản – thị trường mà người tiêu dùng rất tinh tế và thông minh.  Sản phẩm […]

Trả lời