CategoriesTin Tức

Mật hoa dừa Sokfarm – sản phẩm đặc biệt của Trà Vinh được đề cử Trung ương công nhận mức OCOP 5

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

Sáng ngày 30/04/2022 tại Đồng Tháp, Mật hoa dừa Sokfarm – sản phẩm đặc biệt của Trà Vinh được đề cử Trung Ương công nhận mức OCOP 5 sao được Chú Lê Minh Hoan – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao nhận chứng nhận và biểu trưng sản phẩm Ocop Tiêu Biểu ĐBSCL 2022.

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

 

Với thế mạnh nhà máy đặt trên vùng nguyên liệu, nhà xưởng sử dụng 100% nguyên liệu và nhân lực từ địa phương, cộng với việc là doanh nghiệp tạo tác động xã hội, và đã xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Hàn Lan. Nên Mật hoa dừa Sokfarm đã xuất sắc nhận được giải thưởng vinh dự này.

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

Chương trình OCOP là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; chương trình giúp phát triển sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương theo chuỗi giá trị.

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP của vùng ĐBSCL là nơi quy tụ những sản phẩm OCOP đặc trưng từ nhiều vùng miền. Mật hoa dừa Sokfarm vinh dự khi là doanh nghiệp được tỉnh Trà Vinh chọn để tham gia trong chuỗi sự kiện, mang đặc sản Trà Vinh đến giao lưu và kết nối với các tỉnh bạn.

 

Không chỉ mang tính chất giới thiệu, diễn đàn còn là nơi để tăng cường sự hợp tác và liên kết giữa các tỉnh, thành phố trong, giữa vùng ĐBSCL với các bộ, ngành Trung ương và với các địa phương khác trên cả nước. Dịp này là cơ hội để đẩy mạnh và phát huy tiềm năng về sản phẩm OCOP của vùng ĐBSCL.

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

Mật hoa dừa Sokfarm định hướng trong năm 2022 thị trường xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài sẽ chiếm 30% tổng sản lượng. Việc doanh nghiệp được công nhận mức OCOP 5 sao sẽ là tiền đề giúp sự phát triển và lan tỏa sản phẩm Sokfarm ngày một vững mạnh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0974 018 946 – 0974 038 946
Fanpage: Sokfarm.com – Mật Hoa Dừa Trà Vinh
Website: Sokfarm.com
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.