CategoriesTin Tức

Mật hoa dừa Sokfarm tham gia Hội chợ – Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL năm 2022

mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-tra-vinh, san-pham-ocop

Thật vinh dự khi Mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm đặc biệt của Trà Vinh được đề cử TW công nhận mức OCOP 5 sao trưng bày và giới thiệu với mong muốn thông qua diễn đàn, sản phẩm đặc trưng của mỗi vùng nói chung và mật hoa dừa Sokfarm nói riêng sẽ được giới thiệu tới nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp địa phương, từ đó quảng bá rộng rãi dòng sản phẩm truyền thống xứ Trà Vinh.

Được biết, đến nay đến nay đã có 29 tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký giới thiệu sản phẩm OCOP, ước tính có sự tham gia trưng bày khoảng 350 gian hàng. Song song với các hoạt động về trưng bày, quảng bá, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn còn tổ chức các cuộc hội thảo về giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử cho sản phẩm OCOP; hay hội thảo về “Định hướng thúc đẩy thị trường nhóm sản phẩm OCOP trong phát triển du lịch cộng đồng tại vùng ĐBSCL”; Hội thi “Sản phẩm OCOP tiêu biểu tại Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP vùng ĐBSCL năm 2022”… cũng sẽ được diễn ra với sứ mệnh nâng tầm sản phẩm OCOP, đưa sản phẩm này đến thị trường màu mỡ, giàu tiềm năng.

Diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP của vùng ĐBSCL là nơi quy tụ những sản phẩm OCOP đặc trưng từ nhiều vùng miền. Mật hoa dừa Sokfarm vinh dự khi là doanh nghiệp được tỉnh Trà Vinh chọn để tham gia trong chuỗi sự kiện, mang đặc sản Trà Vinh đến giao lưu và kết nối với các tỉnh bạn.

 

Không chỉ mang tính chất giới thiệu, diễn đàn còn là nơi để tăng cường sự hợp tác và liên kết giữa các tỉnh, thành phố trong, giữa vùng ĐBSCL với các bộ, ngành Trung ương và với các địa phương khác trên cả nước. Dịp này là cơ hội để đẩy mạnh và phát huy tiềm năng về sản phẩm OCOP của vùng ĐBSCL.

Đặc biệt, Mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm đặc biệt của Trà Vinh được đề cử TW công nhận mức OCOP 5 sao.

 

Phân hạng sản phẩm Chương trình OCOP căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo Bộ Tiêu chí. Tổng điểm đánh giá cho mỗi sản phẩm tối đa là 100 điểm và được phân thành 5 hạng. Đối với hạng 5 sao: Tổng điểm trung bình đạt từ 90 đến 100 điểm, là sản phẩm cấp quốc gia, có thể xuất khẩu.

 

Mật hoa dừa Sokfarm định hướng trong năm 2022 thị trường xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài sẽ chiếm 30% tổng sản lượng. Việc doanh nghiệp được công nhận mức OCOP 5 sao sẽ là tiền đề giúp sự phát triển và lan tỏa sản phẩm Sokfarm ngày một vững mạnh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0974 018 946 – 0974 038 946
Fanpage: Sokfarm.com – Mật Hoa Dừa Trà Vinh
Website: Sokfarm.com
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.