CategoriesTin Tức

MẬT HOA DỪA SOKFARM – TIN TỨC MEKONG – TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG

MẬT HOA DỪA SOKFARM – TIN TỨC MEKONG – TRUYỀN HÌNH HẬU GIANG

MẬT HOA DỪA SOKFARM – MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP MỚI TẠI TRÀ VINH

Rất cám ơn TIN TỨC MEKONG đã giúp Sokfarm kể câu chuyện về một phương pháp, một ngách mới của chuổi giá trị về ngành dừa Việt Nam. Dẫu biết rằng, khi đi đầu và làm đầu tiên thì khó khăn, sẽ rất gian nan, và cũng sẽ nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng mình không làm thì ai làm bây giờ ? Nhưng có thế nó mới giúp tuổi trẻ của mình có một bức tranh đẹp, một tuổi trẻ có ý nghĩa, và giúp cho mình tạo ra những giá trị xã hội và cả một hệ sinh thái đi kèm theo.

Xem video tại : Tin tức MeKong – Truyền hình Hậu Giang 

NỊCH LẠI LƯNG QUẦN VÀ CHIẾN THÔI ANH EM SOKFARM ƠI.

SOKFARM luôn trân trọng và ghi nhận sự đồng hành của cả nhà đại lý, xin phép được tab tên mọi người nhé. Chia sẽ thêm về phương pháp này đã có lâu trên thế giới nhưng lại mới ở VN, mô hình trồng dừa thu mật là một nhánh khác trong nguyên 1 chuổi giá trị kinh tế từ cây dừa và giống dừa thu mật có tên khoa học PB121, đây là giống có số lượng hoa cái nhiều và hoa to nên hay dùng cho việc thu mật. Đồng thời,1 năm cây dừa sẽ thu 9 tháng và nghỉ 3 tháng, nhằm để cho cây dừa có thời gian nghỉ và phục hồi sức. Xét về giá trị kinh tế thì với mô hình trồng dừa thu mật này thì người dân sẽ thu được giá tri kinh tế hơn từ 3-5 lần so với việc thu trái, một ví dụ sơ lược 1 bông dừa khi nở và đậu sai trái người dân có thể thu được 12 trái dừa tương đương vơi 50.000 vnđ, nhưng nếu thu mật thì với 1 hoa dừa người dân có thể thu được 25 lít mật trong vòng 25 ngày liên tục và có thể thu về 250.000 vnđ/ hoa.

THƯƠNG HIỆU SOKFARM VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SOK trong tiếng Khmer có nghĩa là sự bình an, sự yên tâm và đó là giá trị mà SOKFARM muốn mang lại cho các nông hộ Khmer trồng dừa và cho đối tác. Với mong muốn nâng cao giá trị kinh tế cho nông hộ Khmer tỉnh Trà Vinh và tạo ra những sản phẩm chất lượng từ mật hoa dừa hoàn toàn thiên nhiên cho khách hàng. SOKFARM luôn mang trên mình một hệ giá trị SÁNG TẠO – THÂN THIỆN – GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG để tạo ra các mối quan hệ cung ứng, sản phẩm minh bạch và công bằng xã hội. Và SOKFARM cam kết xây dựng một doanh nghiệp, một hệ sinh thái và một thương hiệu xanh từ nguyên liệu thu vào đến phương thức chế biến và đi đến dùng vật liệu bảo vệ môi trường.

Mật Hoa Dừa SOKFAM – Món quà từ thiên nhiên

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM

MST: 2100 64 77 32

Địa Chỉ: Ql60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com

Facebook: facebook.com/sokfarmfanpageV

Xem thêm:TUỔI TRẺ ONLINE – Tạo ra những dòng sản phẩm độc đáo từ mật hoa dừa 

Ngãi Phạm

1 Comment

  1. […] Xem thêm: Mật hoa dừa Sokfarm – Tin tức Mekong – Truyền hình Hậu Giang […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.