PÔ-LY-PHÊ-NÔN, SỜ TAY HÔM CÙNG CHỐNG DỊCH

Polypenol là một hợp chất hữu cơ, có tính chất chống oxy hóa rất mạnh, làm chậm hoặc ngừng lại quá trình oxy hóa tế bào cơ thể của các gốc tự do, nghĩa là polyphenol sẽ “nhảy” vào giữa hai thằng đang choảng nhau, bắt chụp, núm, níu, kéo,...thằng đang phá hoại cơ thể kia và loại ra khỏi cơ thể.

Mình tên Polyphenol

Tuân lệnh #stayhome

Gom sức cùng chống dịch

Cô-vi vừa rục rịt

Mình quẳng cho quả bom…kkk

Trong những lúc cả thế giới đang gồng mình chống lại đại dịch, mọi người đều tìm cách nâng cao hệ miễn dịch để tăng cường mạnh mẽ sức đề kháng cho cơ thể. Đó là một điều thật đúng đắn vì virus không có thuốc đặc trị, mọi pháp đồ điều trị đều có tính chất hỗ trợ cho cơ thể của chúng ta mà thôi. Cơ thể phải tự sinh ra hệ thống miễn dịch để kháng lại khi virus xâm nhập vào cơ thể.

Trong cơ thể khi ăn uống có một số chất sẽ oxy hóa (gậm nhấm) các tế bào của cơ thể gọi chung là các gốc tự do, làm cho tế bào bị hư hỏng hoặc mất chức năng của chúng.

giau khoáng, tăng đề kháng
Mật hoa dừa Sokfarm- sản phẩm giàu polyphenol
Polypenol là một hợp chất hữu cơ, có tính chất chống oxy hóa rất mạnh, làm chậm hoặc ngừng lại quá trình oxy hóa tế bào cơ thể của các gốc tự do, nghĩa là polyphenol sẽ “nhảy” vào giữa hai thằng đang choảng nhau, bắt chụp, núm, níu, kéo,…thằng đang phá hoại cơ thể kia và loại ra khỏi cơ thể. Polyphenol sẽ là lá chắn, hệ phòng thủ hữu hiệu của cơ thể.

Khi tế bào trong cơ thể được làm đúng chứ năng và nhiệm vụ của nó thì cơ thể của chúng ta sẽ khỏe mạnh. Khi khỏe mạnh thì cơ thể rảnh ran nuôi hệ miễn dịch bạch cầu hùng mạnh. Mà khi hệ miễn dịch hùng mạnh thì cơ thể tăng được sức đề kháng, kháng lại tất cả những vi trùng, virus gây hại cho cơ thể khi xâm nhập vào.

Ngoài ra còn một số tác dụng khác của polyphenol:

- Chống oxy hóa bằng cách bắt các gốc tự do

- Ổn định huyết áp, giúp hệ tim mạch hoạt động ổn định, chống sơ vữa động mạch

- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýt 2

- Tăng cường cho não bộ hoạt động tốt

- Phòng chống ung thư

Sản phẩm mật hoa dừa và Cacao trộn mật hoa dừa được kiểm nghiệm là có PORIFOS (Polyphenol Rich Foods) cao (Bảng kết quả được trình bày trong hình bên dưới) lần lược là:

Mật hoa dừa, Sokfarm, Mật hoa dừa Trà Vinh, Thuần chay,

Mật hoa dừa Sokfarm- sản phẩm giàu polyphenol
- Mật hoa dừa 1024 mg/kg

- Cacao sấy mật hoa dừa 2,91g/100g

ăn kiêng, giảm cân
Hạt Cacao sấy mật hoa dừa Sokfarm- sản phẩm giàu polyphenol
CCó thể thấy với mức này, khi được bổ xung vào cơ thể thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh nâng cao HỆ MIỄN DỊCH, tăng cường SỨC ĐỀ KHÁNG. Và sản phẩm của Sokfarm hoàn toàn có nguồn gốc từ thực vật nên THUẦN CHAY.

SOKFARM LUÔN ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH COVID19.

Nguyễn Thứ

TOP