CategoriesTin Tức

SOKFARM – VTV1 – CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM THỨC GIẤC

SOKFARM – VTV1 – CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM THỨC GIẤC

SOKFARM – VTV1 – CHƯƠNG TRÌNH VIỆT NAM THỨC GIẤC

Có thể vì Team Sokfarm dễ mến nên cũng gặp toàn các anh chị đài truyền hình dễ thương và có tâm. Trước khi chị Anh Đào-VTV1 quyết định chọn Sokfarm để đưa lên chương trình ‘Việt Nam thức giấc’ chị đã tìm hiểu rất kỹ về Sokfarm.

Điều chị băn khoăn nhất là việc lấy mật có làm ảnh hưởng đến cây dừa hay không, do bản thân chị Anh Đào tìm hiểu thì cây vẫn phát triển và cho trái bình thường nhưng khi lên mạng thì thấy có một vài comment nói làm ảnh hưởng đến cây dừa. Nhưng VTV1 vẫn tin và đến với Sokfarm.

Chương trình Việt Nam Thức Giấc – VTV1 – 26/07/2020

Các anh chị trong đoàn quay đã hiểu rõ hơn về Sokfarm- những người đi tiên phong trong ngành trồng dừa thu mật, hiểu rõ rằng thu mật hoa giúp cây dừa cho trái say hơn. Lý do vì sao ?. Vì khi thu mật, mỗi cây dừa được chăm chút rất kỹ trong chế độ dinh dưỡng cho cây, ủ phân bón cho cây, tưới enzyme, tưới nước hàng ngày.

Ngoài ra ngành mới này còn mang giá trị nhân đạo vì mật hoa dừa là thức ăn cho loài ong trong những mùa mưa bão. Mỗi cây dừa là một người bạn của anh thợ thu mật, tâm tình với cây, hằng này cây đều được nghe nhạc. Đặc biệt, ngày nào bông dừa cũng được mát xa 2 lần thì bông mới nhỏ giọt mật cho mình thu nhé. Vì được chăm sóc và nâng niu nên khi không thu mật nữa cây dừa vẫn vui vẻ cho trái say hơn lúc trước.

Những người đi tiên phong luôn gặp nhiều sóng gió, nhưng nhờ sự chân thành của cả Team, cộng với sản phẩm nguyên chất 100% nên mật hoa dừa Sokfarm luôn được khách hàng tin dùng và yêu luôn sản phẩm. Mời các bạn đón xem câu chuyện của các bạn trẻ Sokfarm-những người đi tiên phong đưa mật hoa dừa Việt Nam vươn ra thế giới trên VTV1-chương trình ‘Việt Nam thức giấc’

Xem thêm: VTV5 – Sản Vật Phương Nam – Mật Hoa Dừa Sokfarm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM

MST: 2100 64 77 32

Địa Chỉ: Ql60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com

Facebook: facebook.com/sokfarmfanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.