CategoriesMón ngon từ Mật hoa dừa Sokfarm

Trà xí muội cùng Mật hoa dừa Sokfarm

mat-hoa-dua-sokfarm, plant-based, mat-hoa-dua-thuan-thuc-vat, mat-hoa-dua-la-gi, mat-hoa-dua-chi-so-duong-huyet-thap, GI-thap

Hương vị ngọt thanh hòa quyện cùng hậu vị chua chua mặn mặn tạo nên thức uống ấm lòng. Mùa này thời tiết thay đổi thất thường, bạn nhớ giữ ấm cơ thể và giữ gìn sức khỏe bạn nha…

Mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm được chế biến từ 100% mật hoa dừa tươi bằng công nghệ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG. Sản phẩm có vị ngọt thanh, mặn nhẹ của khoáng chất và hậu vị chua đặc trưng do quá trình lên men.

#Mật_hoa_dừa_Sokfarm không dùng chất bảo quản, thiên nhiên 100%, giàu khoáng chất, chỉ số đường huyết thấp và ngọt lành. Phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, người ăn chay, người chơi thể thao và người bảo vệ sức khỏe.

Theo TS. BS. Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa thiên Huế, bác chia sẻ:
 
Mật hoa dừa là chất làm ngọt tự nhiên có chỉ số đường huyết (GI: Glycemic Index) thấp, chứa tự nhiên các loại vitamin, khoáng chất, axit amin và các chất dinh dưỡng khác làm tăng năng lượng, tăng sức đề kháng và tăng cường miễn dịch cơ thể.
 
Mật hoa dừa cung cấp năng lượng giải phóng chậm mà không gây giảm năng lượng nhanh và đột ngột như các chất làm ngọt khác như đường tinh luyện chẳng hạn. Đặc biệt, mật hoa dừa không mất chất dinh dưỡng khi đun nóng và chế biến, là một loại thực phẩm hoàn toàn 100% có nguồn gốc từ mật lấy từ hoa cây dừa phù hợp cho sinh lý cơ thể.
 
Một muỗng canh chứa mật hoa dừa Sokfarm cho vào một ly nước ấm giúp làm ấm nhanh cơ thể và tăng miễn dịch một cách tự nhiên.”
Tư vấn đặt hàng: http://m.me/sokfarmfanpage
Hotline: 0974 038 946
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời