CategoriesTin Tức

VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2021 – CHỊ THÁI VŨ LỆ HẰNG

vinh-danh-nha-phan-phoi, mat-hoa-dua-sokfarm

Chị Lệ Hằng – có kinh nghiệm trong việc kinh doanh chuỗi cửa hàng cà phê Passio tại Sài Gòn, làm trong lĩnh vực dầu khí 15 năm. Chị Hằng đã đi rất nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Châu Âu. Điều chị cứ đau đáu đó chính là đi bất kỳ siêu thị nào ở Châu Âu đều thấy các mặt hàng chế biến của Thái Lan nằm trên kệ siêu thị, nhưng hàng Việt Nam lại không thấy xuất hiện.

Thời điểm đấy, Hàng Việt chưa được quảng bá và tin dùng nhiều, nên khách tranh thủ đi du lịch quốc tế rồi mua từng vali thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ về Việt Nam để dùng dần. Và đây cũng chính là lý do đưa chị Lệ Hằng rẽ hướng sang kinh doanh hàng nông sản Việt. Chúng ta cùng điểm lại những điều giúp chị Lệ Hằng trở thành nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2021 nhé.

 TÂM THẾ BÁN HÀNG 

Sản phẩm đã chất lượng rồi thì chỉ cần lan tỏa khắp muôn nơi. Nếu bạn chưa bao giờ bán hàng mà muốn khởi sự kinh doanh thì cứ mạnh dạn nhập đơn, chỉ cần quyết tâm thì kiểu nào bán cũng hết hàng, bán không hết thì đem biếu tặng. Sản phẩm tốt cho sức khỏe, thiết kế đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng, bao bì sang trọng thì ở vai trò người bán hàng mình chỉ cần chiến thôi

KỸ NĂNG LEADER

Chị Hằng có kỹ năng dẫn dắt đội nhóm rất tốt, truyền năng lượng tự tin, tích cực cho cả đội, luôn cập nhật thông tin từ nhà máy đến đồng đội nhanh nhất và chính xác nhất.  Chính vì vậy Team của chị luôn sát cánh bên nhau và hoạt động thống nhất.

vinh-danh-nha-phan-phoi, mat-hoa-dua-sokfarm

TỐC ĐỘ

Kinh doanh thời công nghệ số thì phải đi kèm với tốc độ. Chị Lệ Hằng luôn hỗ trợ Team của mình với tốc độ nhanh nhất có thể, nên các đồng đội an tâm về hàng hóa và chỉ việc chiến thôi. Team nào có tốc độ giao hàng nhanh nhất, tốc độ hỗ trợ đồng đội kịp thời nhất, tốc độ chốt đơn nhanh như chớp thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và đồng hành lâu dài.

 

TÌNH YÊU NÔNG SẢN VIỆT

Đây là tình cảm luôn có trong mỗi nhà bán hàng Sokfarm. Chị Hằng chia sẻ, việc kinh doanh sản phẩm Sokfarm đến với chị rất nhẹ nhàng, hành trình lan tỏa cũng rất nhẹ nhàng, có thể là vì năng lượng nhẹ nhàng tích cực mà cộng đồng Sokfarm tạo ra nên các khách hàng đa số là tự tìm đến để mua sản phẩm Sokfarm và rồi tiếp tục có các đơn hàng lặp lại. Vì tin và yêu sản phẩm nên dần dà khách lẻ cũng trở thành đại lý phân phối mật hoa dừa và lan tỏa sản phẩm đến muôn nơi.

 

SỰ HẠNH PHÚC

Luôn là nguồn năng lượng và lý do để chị Hằng đồng hành cùng mật hoa dừa Sokfarm. Chỉ cần làm việc gì mình cảm thấy hạnh phúc và giúp ích cho cộng đồng, cho bản thân mình thì chiến hết mình thôi.

 

Với tình yêu nồng nàn với Nông sản Việt, mang tâm thái hoan hỉ đón nhận và lan tỏa Mật hoa dừa đến khắp nẻo đường, Lệ Hằng đã tin yêu và đồng hành cùng Sokfarm trong những tháng ngày vừa qua. Trân trọng và trân quý đến tình cảm thắm thiết này. Sokfarm mến chúc Lệ Hằng càng ngày càng vươn ra biển lớn nhé!

chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.