• 0966 243 066
  • hello@sokfarm.com

Sokfarm phủ sóng trên 40 cửa hàng 7-Eleven tại TP. Hồ Chí Minh

Tháng 06/2024 Sokfarm đã có mặt trong hơn 40 cửa hàng thuộc hệ thống 7-Eleven tại TP. Hồ Chí Minh, việc hợp tác này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn giúp Sokfarm tiếp cận được đông đảo khách hàng hơn.

Mật hoa dừa tươi organic Sokfarm trên kệ 7-Eleven

Từ nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Mật hoa dừa tươi organic Sokfarm tại các cửa hàng 7-Eleven gần nhất. Sokfarm cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giữ trọn hương vị tự nhiên và bổ dưỡng.

Hãy đến ngay cửa hàng 7-Eleven gần bạn để khám phá và trải nghiệm Mật hoa dừa tươi organic Sokfarm. Chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ và phản hồi từ các bạn để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Mật hoa dừa tươi là thức uống phù hợp với nhiều độ tuổi, tốt cho sức khỏe 

Mật hoa dừa tươi organic Sokfarm không chỉ là một sản phẩm bổ dưỡng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm giàu khoáng chất, đặc biệt là Kali, Natri, Magie và Photpho, cung cấp chất điện giải tự nhiên, bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cơ thể.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng: trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe. Phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Bạn cần Đăng nhập blog.or Đăng ký blog.to_comment.

Danh sách bình luận (0)

Bài viết mới nhất