CategoriesTin Tức

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam ghé thăm và làm việc tại Sokfarm

da-su-dac-menh-toan-quyen-canada, dai-su-quan-canada, mat-hoa-dưa-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm-don-tiep-dai-su-quan-canada

Sáng ngày 9/12/2022, Mật hoa dừa Sokfarm vinh dự khi được đón tiếp ngài Shawn Steil, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam cùng đoàn công tác của Đại sứ quán Canada tại Hà Nội đến ghé thăm và làm việc tại nhà máy và vùng nguyên liệu Sokfarm.

Ông Shawn Steil – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam chia sẻ rằng “Tôi cảm thấy thích thú với không khí trong lành tại vườn dừa, biết thêm một ngành nghề mới giúp nâng cao giá trị cây dừa, giúp người nông dân giữ đất, giữ người, đặc biệt thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn hiện nay”.

Nếu ở Canada có Maple Syrup thì Việt Nam mình có Mật hoa dừa Sokfarm. Sokfarm định hướng rằng tương lai sẽ cho thế giới biết đến mật hoa dừa Sokfarm – Việt Nam như cách thế giới đã biết đến Maple Syrup Canada. Một sản phẩm đem đến sự hạnh phúc – tự hào cho người nông dân, người tiêu dùng, nhà sản xuất và cộng đồng lan toả sản phẩm.

Mật hoa dừa Sokfarm được Canada đánh giá cao như Maple Syrup – quốc hồn quốc túy của Canada. Mật hoa dừa Sokfarm mang đậm nét văn hóa Khmer, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng, đem lại hạnh phúc cho người nông dân. Nên sản phẩm này sẽ là quốc hồn, quốc túy của Trà Vinh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Sokfarm quan niệm, kinh doanh phải tồn tại hài hòa với môi trường tự nhiên, đồng hành cùng người nông dân và trở thành thương hiệu vì cộng đồng và có vị trí trên thương trường quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất xanh, bảo vệ môi trường, công bằng thị trường cho nông dân và đối tác thị trường.

Một vài hình ảnh trong buổi gặp gỡ Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam cùng đoàn công tác của Đại sứ quán Canada tại Hà Nội cùng Sokfarm:

Thật tuyệt vời khi ngành nghề thu mật hoa dừa được nhiều Chính khách biết đến và lan toả sản phẩm mật hoa dừa. Một ngành nghề mang lại sự tự hào và hạnh phúc cho nông dân, người sản xuất, nhà bán hàng và người tiêu dùng đầu cuối. Càng tự hào hơn khi được giới thiệu thêm về Trà Vinh với nhiều khách hàng, người quan tâm hơn. Khởi nghiệp, vừa làm giàu cho quê hương nhưng cũng là cách để giới thiệu quê mình đến với thế giới.
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.