CategoriesTin Tức

Mật hoa dừa Sokfarm – Sản phẩm mang văn hóa vùng miền

mat-hoa-dua-sokfarm, plant-based, mat-hoa-dua-thuan-thuc-vat, mat-hoa-dua-la-gi, mat-hoa-dua-chi-so-duong-huyet-thap, GI-thap

Nhắc đến Mật hoa dừa Sokfarm là nhắc đến sản phẩm mang văn hóa vùng miền. Team luôn ấn tượng và tự hào về những thiết kế mang đậm nét văn hóa Khmer, chỉn chu đến từng chi tiết.

Nhắc đến Sokfarm là nhớ đến vùng đất phước lành Trà Vinh, nơi giao thoa 3 nền văn hóa Kinh – Hoa – Khmer, người quê chỉ có tấm lòng.

Nhắc đến Sokfarm là trân quý từng giọt mật hoa dừa ngọt lành của mẹ thiên nhiên, để nhắc nhớ ta rằng, yêu thương thiên nhiên như là sứ mệnh, là trách nhiệm của mỗi cá nhân.


Mỗi ngày chúng ta có thể thu được khoảng 1 lít mật hoa dừa tươi trên mỗi hoa, và cứ 8 lít mật hoa dừa tươi bằng CÔNG NGHỆ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG chúng ta có thể chế biến được 1 lít mật hoa dừa cô đặc.
 
#Mật_hoa_dừa_Sokfarm không dùng chất bảo quản, thiên nhiên 100%, giàu khoáng chất, chỉ số đường huyết thấp và ngọt lành. Phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, người ăn chay, người chơi thể thao và người bảo vệ sức khỏe.

Biết – tin – yêu thương và hành động. Cám ơn cả nhà đã đồng hành và tin dùng Mật hoa dừa Sokfarm, đây cũng động lực để tập thể Sokfarm tốt hơn 1% mỗi ngày.

 

Mật hoa dừa Sokfarm trân trọng và cảm ơn!

 

Tư vấn đặt hàng: http://m.me/sokfarmfanpage

Hotline: 0974 038 946

 

#mathoaduasokfarm

#plantbased

#mathoaduatravinh

chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.