CategoriesTin Tức

Sokfarm mang mật hoa dừa Việt Nam đến Hội chợ Biofach 2023

Trong chuyến “Đem chuông đi đánh xứ người” lần này, Sokfarm tự hào mang đến 4 dòng sản phẩm thuần thực vật, chuẩn hữu cơ, đạt các chứng nhận về hữu cơ quốc tế như USDA, US, JAS, hay ISO22000, FDA

Hội chợ hữu cơ BIOFACH là một chuỗi 8 hội chợ dành cho bán buôn (B2B) lớn nhất được tổ chức thường niên trong suốt 30 năm qua, diễn ra tại những vùng phát triển kinh tế nhộn nhịp nhất thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á. BIOFACH được Liên đoàn các phong trào nông nghiệp hữu cơ quốc tế (IFOAM – Organic International) bảo trợ.

Trong chuyến “Đem chuông đi đánh xứ người” lần này, Sokfarm tự hào mang đến 4 dòng sản phẩm thuần thực vật, chuẩn hữu cơ, đạt các chứng nhận về hữu cơ quốc tế như USDA, US, JAS, hay ISO22000, FDA:
 
 
Đây là hội chợ hữu cơ lớn nhất thế giới và được diễn ra hằng năm. Tham gia hội chợ lần này, ngoài mục tiêu là có khách hàng thì team cũng đặt mục tiêu là tìm hiểu xu hướng thị trường, học các kinh doanh của khối Châu Âu và đi quan sát văn hoá.
 
Các sản phẩm được sản xuất từ mật hoa dừa hữu cơ

BIOFACH Đức là hội chợ lâu đời nhất, luôn dẫn đầu thế giới về doanh số và xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ. BIOFACH không chỉ là hội chợ hữu cơ, mà là nơi tạo xu hướng, chia sẻ kiến thức, được coi là 01 ngày hội hữu cơ quốc tế và là nơi dẫn đầu xu hướng cho sản phẩm hữu cơ hàng năm.

BIOFACH Nuremberg 2023 quy tụ hơn 3700 đơn vị/tổ chức trưng bày sản phẩm hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới. Họ mang tới Hội chợ những sản phẩm mới nhất, sáng tạo nhất và hướng tới tương lai của họ.
 
50,000 khách hàng tiềm năng (Trade Visitors) từ 136 quốc gia sẽ tìm thấy cơ hội gặp gỡ tại BIOFACH 2023. Sự kiện này sẽ được được hơn 1.000 nhà báo chuyên nghiệp từ 40 quốc gia đại diện cho các ấn phẩm hàng đầu theo lĩnh vực cụ thể đưa tin rộng rãi.
Mật hoa dừa Sokfarm tại Hội chợ Thương mại Biofach 2023
Nhiều khách hàng chủ động tìm nguồn nước tương mật hoa dừa và mật hoa dừa hữu cơ
“Hữu cơ và Thuần Chay” đang là xu hướng tiêu dùng tại Châu Âu
Khách hàng tham quan đa số là người Châu Âu, và để đi được hết hội chợ, người tham quan đã tìm hiểu các thông tin trước đó rồi, và vẽ sẵn kế hoạch đi, như vậy thì mới đi hết được các gian. Người Châu Âu họ tập trung, và làm đúng điều họ đang cần thôi.
Thông tin hội chợ BIOFACH Đức 2023:
 
Hall 2-121, Trung tâm Triển lãm Nuremberg
Messezentrum 1, 90471 Nürnberg, Đức
 
Ngày: 14 – 17/2/2023
 

Đây là cơ hội để Sokfarm kết nối và lan tỏa câu chuyện về thương hiệu, về sản phẩm, về hành trình hạnh phúc mà tập thể Sokfarm luôn theo đuổi. Cám ơn bạn đã dõi theo hành trình hạnh phúc của Sokfarm, trân trọng!

chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời