Sok ngoài ý nghĩa là thôn làng thì theo tính từ Sok còn có nghĩa là Hạnh Phúc, Bình An. Đó là nơi ý tưởng bộ quà tết 2022 bắt đầu, mang ý nghĩa “Bình An”, thay cho lời tri ân và cũng là lời chúc đến tất cả mọi người: Năm mới bình an, hạnh phúc.

MẬT HOA DỪA CÔ ĐẶC SOKFARM

ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT

Mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm được chế biến từ 100% mật hoa dừa tươi bằng công nghệ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG. Sản phẩm có vị ngọt thanh, mặn nhẹ của khoáng chất và hậu vị chua đặc trưng do quá trình lên men. Mật hoa dừa cô đặc rất thích hợp để nấu các món ngon ngày tết và ổn định sức khỏe trong những dịp du xuân đầu năm.

MẬT HOA DỪA LÊN MEN SOKFARM

THỨC UỐNG LÊN MEN DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Cider mật hoa dừa Sokfarm là thức uống lên men tự nhiên, theo phương pháp truyền thống của người Khmer xưa. Sản phẩm có vị ngọt thanh từ búp hoa dừa và vị chua nhẹ. Cider mật hoa dừa Sokfarm có độ cồn thấp 2%, đồng thời chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như kali, natri, phốt pho… Thức uống đem đến cảm giác ngon miệng, kích thích sự tiêu hóa và giảm tích tụ mỡ bụng. Sản phẩm rất phù hợp cho những buổi sum họp gia đình và bạn bè khi tết đến xuân về.

ĐƯỜNG HOA DỪA SOKFARM

VỊ NGỌT TỪ BÚP HOA DỪA, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Đường hoa dừa là sản phẩm được chế biến từ 100% mật hoa dừa tươi. Sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa, phù hợp cho người tiểu đường, ăn kiêng, giúp giảm căng thẳng hiệu quả. Đầu năm nhâm nhi đường hoa dừa, uống chén trà xanh và trò chuyện về một năm mới ấm áp, hạnh phúc.

GIẤM MẬT HOA DỪA SOKFARM

GIẤM MẸ TỰ NHIÊN VỊ CHUA VÌ SỨC KHỎE

Giấm mật hoa dừa Sokfarm là sản phẩm được lên men tự nhiên từ mật hoa dừa tươi nguyên chất 100% trong 6 tháng. Sản phẩm vẫn được giữ lại giấm mẹ tự nhiên và được dùng để thay thế giấm táo. Sản phẩm giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và kích thích quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể. Giấm mật hoa dừa pha thức uống thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể nhẹ nhàng, vui khỏe đón tết.

Chi tiết báo giá

Thông tin đặt hàng