CategoriesTin Tức

NHÀ BÁN HÀNG CỐNG HIẾN NĂM 2021 – TIẾN SĨ ĐOÀN THỊ NGỌC THANH

vinh-danh-nha-phan-phoi, mat-hoa-dua-sokfarm

Sokfarm định hướng trở thành “Doanh nghiệp dẫn đầu” về ngành mật hoa dừa tại Việt Nam nên từ ban đầu Sokfarm đã đưa ra chiến lược đa dạng sản phẩm, công bố nghiên cứu khoa học cấp quốc tế về mật hoa dừa và là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Nghiên cứu khoa học về ngành mật hoa dừa luôn là một trong những mục tiêu mà Sokfarm đặt ra và từng bước tiến tới.

Tiến Sĩ Đoàn Thị Ngọc Thanh tốt nghiệp Tiến Sĩ tại Hàn Quốc, hiện đang là Phó trưởng khoa Nông Nghiệp và Công Nghệ Thực Phẩm tại trường Đại học Tiền Giang. Năm 2021 này, Sokfarm đồng hành với chị thực hiện đề án “Nghiên cứu cải tiến chất lượng và đa dạng sản phẩm mật hoa dừa nhằm nâng cao chuỗi giá trị cây dừa tỉnh Trà Vinh” dự án này nghiên cứu trong 3 năm, đây là tiền đề xây dựng Sokfarm trở thành Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ trong năm 2022.
 
Mục tiêu của nghiên cứu hướng đến việc phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sản lượng và chất lượng mật hoa dừa, đa dạng sản phẩm mật hoa dừa nhằm giúp tăng kinh tế cho người dân trồng dừa và cải tiến chất lượng sản phẩm từ mật hoa dừa. Kết quả nghiên cứu sẽ được nhóm tác giả công bố trên tạp chí khoa học trong nước và quốc tế. Công trình nghiên cứu này hỗ trợ Sokfarm trong việc đưa mật hoa dừa đi xa và gắn tên lên bản đồ thế giới về ngành mật hoa dừa tại Việt Nam.
vinh-danh-nha-phan-phoi, mat-hoa-dua-sokfarm
Trong một lần Talkshow chia sẻ với các nhà bán hàng Sokfarm toàn quốc, TS. Ngọc Thanh chia sẻ “Khi nghiên cứu sâu về ngành nghề trồng dừa thu mật này mới thấy trân quý và khâm phục sự cố gắng của Ngãi và Cathy. Vì nếu ngành trồng dừa thu mật này phát triển thì nhiều hộ nông dân sẽ được hưởng lợi và giải quyết một phần tác động của việc biến đổi khí hậu xâm ngập mặn của miền Tây”.
 
Trước khi quyết định trở thành nhà phân phối mật hoa dừa Sokfarm TS. Thanh chia sẻ thêm “Chị đến với mật hoa dừa Sokfarm là duyên, gắn kết với mật hoa dừa vì sản phẩm thuần thực vật 100%, phù hợp với xu hướng thuần chay và xu hướng tiêu dùng của thế giới, sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe và chị luôn được truyền năng lượng tích cực từ cộng đồng mật hoa dừa Sokfarm, vậy thì ngại gì mà không lan tỏa”.
 
Để con thuyền Sokfarm ra biển lớn sẽ rất cần nhiều sự hỗ trợ và cống hiến của nhiều cá nhân. Chúng ta đang trên một con thuyền, con thuyền chế biến nông sản và tạo ra nhiều giá trị cho vùng quê. Con đường sẽ gặp nhiều sóng gió nhưng Sokfarm tin với tình yêu và sự nhiệt thành của tuổi trẻ, chúng ta sẽ đưa con thuyền Sokfarm đi khắp muôn nơi.
 
Xin chúc mừng Tiến Sĩ Đoàn Thị Ngọc Thanh, và cám ơn những đóng góp, cống hiến của Tiến sĩ dành cho hành trình nghiên cứu khoa học của Sokfarm nói riêng và của mật hoa dừa Việt Nam nói chung.
Trân trọng và yêu thương !
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.