CategoriesTin Tức

Sokfarm chính thức là hội viên Hiệp hội dừa Việt Nam vào ngày 12/01/2022

Nhân ngày đầu năm, Ngày 12/01/2022 Hiệp hội Dừa Việt Nam đã tổ chức kết nạp hội viên mới đợt 1 năm 2022. Đợt kết nạp hội viên và trao giấy chứng nhận hội viên chính thức đợt 1 gồm 10 hội viên, trong đó, 09 doanh nghiệp và 01 cá nhân. Sokfarm vinh dự khi chính thức được kết nạp vào Hiệp hội dừa Việt Nam

Phát biểu tại lễ kết nạp, bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Chủ tịch Hiệp hội dừa Việt Nam đã giới thiệu quá trình thành lập và phát triển của Hiệp hội, tóm tắt một số hoạt động Hiệp hội đang triển khai nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngành dừa nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế, xây dựng vùng nguyên liệu theo từng khu vực, và hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ngành dừa.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Chủ tịch Hiệp hội dừa Việt Nam đang trao đổi

Sokfarm vinh dự khi chính thức là hội viên Hiệp hội dừa Việt Nam, được kết nạp vào đợt 01 năm 2022.

Chị Thạch Thị Chal Thi – Founder Mật hoa dừa Sokfarm đang giới thiệu các sản phẩm đến Hiệp hội dừa

Anh Phạm Đình Ngãi – Founder Mật hoa dừa Sokfarm chia sẻ: “Khi chọn về con đường chế biến sâu nông sản Việt. Ngãi đã chủ động tham gia các nhóm về nông nghiệp, sản xuất, khởi nghiệp, tài chính để mình có nhiều bạn, nhiều thông tin và có bạn bè hỗ trợ. Mấy bạn khởi nghiệp ngành khác cũng vậy nha, tìm những nhóm hội thuộc ngành của mình thì chiến thôi nè.”
 
Với việc là thành viên chính thức của HIỆP HỘI DỪA VIỆT NAM giúp Sokfarm tiến tới gần hơn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành và chung tay phát triển giá trị kinh tế cây dừa của Việt Nam.
 
Từ vị trí số 6, đến năm 2021 thì cây dừa Việt Nam đã đứng thứ 4 trên thế giới, và cây dừa cũng là một trong 9 loại cây công nghiệp của Việt Nam. Phù hợp với biến đổi khí hậu ngập mặn ở miền tây.
 
Thật vui, tự hào khi được góp phần tăng giá trị kinh tế cây dừa và quê hương mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0974 018 946 – 0974 038 946
Fanpage: Sokfarm.com – Mật Hoa Dừa Trà Vinh
Website: Sokfarm.com
chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.