CategoriesTin Tức

TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG – TRI THỨC VỀ LÀNG MẬT HOA DỪA SOKFARM

TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG – TRI THỨC VỀ LÀNG MẬT HOA DỪA SOKFARM

Dự án sản xuất các sản phẩm từ mật hoa dừa với thương hiệu Sokfarm là cả tâm huyết tuổi trẻ của 2 vợ chồng, với khao khát 1 phần nào đó giải quyết bài toán giá nông sản bấp bênh, nâng cao kinh tế cho nông hộ Khmer trồng dừa, đẩy mạnh sản xuất để tăng giá trị cạnh tranh và tính chủ động, vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để mang tinh thần khởi nghiệp đi cho việc tại tỉnh nhà và đặt biệt là tận dụng nguồn nguyên liệu dừa Trà Vinh đứng thứ 2 của Việt Nam sau Bến Tre.

TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG – TRI THỨC VỀ LÀNG – MẬT HOA DỪA SOKFARM

SOK trong tiếng Khmer có nghĩa là sự bình an, sự yên tâm và đó là giá trị mà chúng tôi muốn mang lại cho các nông hộ Khmer trồng dừa và cho đối tác. Với mong muốn nâng cao giá trị kinh tế cho nông hộ Khmer tỉnh Trà Vinh và tạo ra những sản phẩm chất lượng từ mật hoa dừa hoàn toàn thiên nhiên cho khách hàng. Chúng tôi luôn mang trên mình một hệ giá trị SÁNG TẠO – THÂN THIỆN – CỘNG ĐỒNG để tạo ra các mối quan hệ cung ứng, sản phẩm minh bạch và công bằng xã hội.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TRÀ VINH FARM

MST: 2100 64 77 32

Địa Chỉ: Ql60, Khóm II, TT Tiểu Cần, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0974 038 946 – Website: www.sokfarm.com

Facebook: facebook.com/sokfarmfanpage

Xem thêm: Mật hoa dừa Sokfarm – Tin tức Mekong – Truyền hình Hậu Giang

NGÃI PHẠM

1 Comment

  1. […] tổn thương phát hoa rất khó định lượng, người ta mô tả nó như một môn “nghệ thuật”, có người làm được nhưng lại có người không do thao tác quen tay quá mạnh […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.