CategoriesMón ngon từ Mật hoa dừa Sokfarm

Vào bếp cùng Sokfarm: Chill cùng Cider nhiệt đới

Chill-cung-cider-mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, sokfarm, cider-mat-hoa-dua

Thỏa sức sáng tạo các loại trái cây lắc cùng Cider Mật hoa dừa Sokfarm – món thức uống vừa ngon vừa hấp dẫn người thưởng thức. Tuy nhiên, Cider có thể biến tấu vô vàn cách khác nhau nếu bạn muốn thưởng thức nó như một thứ cocktail nhiệt đới đầy biến hóa và đa dạng theo trái cây mỗi mùa. 

Mọi người hay hỏi mình Cider là gì, có giống rượu không?
 
Dạ xin thưa: Cider là Cider không phải là Rượu.
Cider, còn được viết là cyder, là một loại đồ uống lên men từ nước trái cây hoặc trái cây. Chính vì vậy, một số nơi như Mỹ, Canada còn gọi cider là hard cider hoặc alcoholic cider, vì nó chứa hàm lượng cồn nhất định.
Đây là một loại đồ uống rất được ưa chuộng bởi các nước thuộc khu vực châu Âu và châu Đại dương, đặc biệt thường hay được dùng trong ngày lễ Tạ Ơn và ngày lễ Halloween.
 
Mật hoa dừa lên men Sokfarm là thức uống lên men tự nhiên, theo phương pháp truyền thống của người Khmer xưa, sản phẩm có vị ngọt thanh từ búp hoa dừa và vị chua nhẹ. Đây là món quà tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình và bạn bè.
Chill-cung-cider-mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, sokfarm, cider-mat-hoa-dua

Nguyên liệu

Cách làm

  • Tách hạt lựu, cắt nhỏ cam vàng thành từng lát mỏng
  • Cho 40ml cider mật hoa dừa lên men + lựu + cam + đá bi vào bình lắc, lắc đều
  • Đổ hỗn hợp ra ly
  • Trang trí cho bắt mắt
Nếu bạn là một người thích vị nguyên bản của Cider Mật hoa dừa lên men, thì chỉ cần mix với đá theo tỉ lệ 50% đá: 50% cider. Còn nếu bạn thích ngọt vừa thì 2/3 đá và 1/3 cider cùng với chút lát chanh tươi thì đã có được thứ đồ uống cực hoàn hảo rồi. Kiểu uống này phù hợp với phái đẹp hay đối với ai không thích uống đồ uống có cồn lắm đó nha.
Nếu bạn thích nó phải gây tê tê, phê phê 1 chút thì hãy mạnh dạn pha chế cùng vodka hay mix với rượu thì cũng cực kì thú vị đấy nhé!
Chill-cung-cider-mat-hoa-dua-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, sokfarm, cider-mat-hoa-dua

Thức uống được tròn vị hơn nhờ hương vị đặc biệt của Cider Mật hoa dừa lên men phối cùng vị chua ngọt của cam và lựu. Mấy hôm oi bức như vầy chỉ làm mình uống miết thôi, sảng khoái cực kì. Uống là ghiền!

chang-duong-khoi-nghiep-của-sokfarm, mat-hoa-dua-sokfarm, khoi-nghiep, SME-tra-vinh, canada, cau-chuyen-thanh-cong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.